Dịch vụ đặt in hóa đơn giá trị gia tăng (VAT)

Ngày tạo 13-10-2011
Công ty luật Minh Khuê là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thành lập, mua bán, sáp nhập, tái cơ cấu doanh nghiệp; Tư vấn thuế, kế toán cho doanh nghiệp.
• Vụ kiện gần 8 triệu đô la tiền thuế! / Tổng thanh toán dưới 200.000 đồng không phải lập hóa đơn / Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực thuế / Dịch vụ tư vấn kế toán cho doanh nghiệp / Từ ngày 1-4, bảo đảm tất cả Doanh nghiệp sẽ có hóa đơn
Theo quy định tại Nghị định 51/2010/NĐ – CP và Thông thư 153/2010/TT-BTC ngày 28/09/2010 hướng dẫn Nghị định 51/2010/NĐ-CP về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Các doanh nghiệp phải tiến hành đặt in và sử dụng hóa đơn in bắt đầu tư tháng 1/2011. Đối với một số doanh nghiệp có quy mô nhỏ (dưới 10 lao động), được quyền lựa chọn giữa mua hóa đơn hoặc đặt in hóa đơn đến hết năm 2011, đến đầu năm 2012 tất cả các doanh nghiệp để phải đặt in và sử dụng hóa đơn đặt in.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và với mục đích hỗ trợ tối đa cũng như đem đến cho khách hàng sự thuận tiện trong quán trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay Công ty luật Minh Khuê đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với các Công ty in (các công ty đủ điều kiện in hóa đơn theo quy định của Bộ Tài chính) để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in hóa đơn với thủ tục nhanh chóng nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Luật sư tư vấn luật thuế qua điện thoại gọi: – 1900 6162
Để đặt in hóa đơn, Quý khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng dịch vụ với Công ty luật Minh Khuê, Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách hàng tiến hành các thủ tục in hóa đơn với Công ty in và Chi cục thuế.
1. Quy trình thực hiện việc in hóa đơn:
– Khách hàng đặt in hóa đơn với Công ty luật Minh Khuê.
– Công ty luật Minh Khuê liên hệ làm hợp đồng đặt in với công ty in.
– Lên maket hóa đơn chuyển khách hàng xem và xuống gặp cán bộ quản lý thuế trực tiếp đơn vị duyệt.
– Chốt maket hóa đơn mẫu với khách hàng (khách hàng ký duyệt) và công ty in, đặt in.
– Lấy hóa đơn sau khi đã in xong.
– Mang mẫu hóa đơn kèm theo thông báo phát hành hóa đơn (3 bản) nộp cơ quan thuế.
– Sau 2 – 3 ngày gặp cán bộ quản lý thuế làm việc để được phép xuất hóa đơn.
2. Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị cho việc in hóa đơn:
– Khách hàng đảm bảo thông tin về doanh nghiệp đặt in hóa đơn là không có bất kỳ vướng mắc về thuế (như trụ sở công ty có sổ đỏ và thuộc quyền sử dụng của doanh nghiệp, không vi phạm về lĩnh vực thuế, mã số thuế…)
– Khách hàng mang theo Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng), Giấy chứng nhận mã số thuế (bản sao công chứng), phô tô chưng minh thư của đại diện doanh nghiệp. Đăng ký, điền thông tin vào mẫu “Báo giá in hóa đơn”. Để đảm bảo thông tin chính xác và được kiểm tra.
– Khách hàng tiến hành làm hợp đồng với MKLAW FIRM. Và thanh toán phí dịch vụ in hóa đơn, phí in hóa đơn, và phụ phí khác (làm việc với cớ quan thuế).
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *